Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Apple chấp nhận đổi pin lỗi cho iPhone 5S

Tin tức Mobile

 

Apple chấp nhận đổi pin lỗi cho iPhone 5S

Apple cho đổi iPhone 5S bị lỗi pin

 ICTnews  – Apple đang cố gắng tiếp cận những khách hàng sở hữu iPhone 5S bị lỗi pin sạc lâu đầy hoặc sụt pin nhanh và sẽ cho họ được đổi lấy sản phẩm mới.

 

iPhone 5S của Apple được quảng cáo là có thời lượng pin dài hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, Apple thừa nhận là do lỗi sản xuất, một số mẫu iPhone mới có hiện tượng sụt pin nhanh.

Phát ngôn viên Teresa Brewer của Apple nói: "Chúng tôi vừa phát hiện ra một lỗi sản xuất ảnh hưởng tới một số thiết bị iPhone 5S và có thể khiến pin phải sạc lâu hơn bình thường hoặc làm giảm thời lượng pin. Chúng tôi đang tìm cách tiếp cận những khách hàng bị ảnh hưởng và sẽ cho họ đổi lấy thiết bị mới".

Apple không công bố bao nhiêu chiếc iPhone 5S bị dính lỗi sản xuất này, nhưng dựa trên tuyên bố của hãng, con số này có thể lên tới vài ngàn máy. Tháng 9/2013, Apple công bố họ đã bán được 9 triệu iPhone trong cuối tuần đầu tiên sản phẩm mới lên kệ.

Trước đây, Apple cũng đã từng gặp phải vấn đề lỗi pin thiết bị. Năm 2006, Apple phải thu hồi một số mẫu laptop sử dụng pin sản xuất bởi Sony sau khi xảy ra vài trường hợp pin loại này bị phát nổ.

Duy Anh

Theo New York Times

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần