Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Dữ liệu smartphone của bạn luôn bị theo dõi bởi An ninh Mỹ (NSA)

Một tiết lộ mới đây cho biết An ninh Mỹ (NSA) đã truy cập trực tiếp dữ liệu smartphone cá nhân trong nhiều năm.

 

vertu signature s

 Thông tin dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào

Báo cáo này đăng trên trang  Spiegel Online  của Đức cho biết đã thấy các tài liệu chi tiết về khả năng của NSA lấy các thông tin từ các nền móng smartphone hàng đầu, trong đó có iOS của Apple, Android của Google và BlackBerry. Trên thực tế, dựa trên các tài liệu tham chiếu, NSA đã thành lập các nhóm riêng rẽ để nghiên cứu chuyên về từng hệ điều hành.

Các văn bản cũng biểu lộ khả năng của NSA tiếp cận lưu lượng SMS, các chú giải và thông báo địa điểm và danh bạ điện thoại của một smartphone, theo Spiegel. Trang tin tức trực tuyến này cũng cho biết thêm là việc tiếp cận smartphone là mục tiêu cần hội tụ - trong một số trường hợp, không có thông báo của các công ty smartphone - chứ không chỉ tiến hành trên quy mô lớn.

Tổng hợp của BlackBerry trong vắng đặc biệt đề cập đến các thành viên và các quan chức cao cấp của chính phủ đã can hệ tới các bí mật của công ty. Trong nhiều năm, nhiều người dùng có nhiều thông báo đã phụ thuộc vào hệ điều hành nhắn được mã hóa bảo mật của BlackBerry, nhưng những thông báo mới có thể hủy hoại tăm tiếng lâu dài của công ty này là lựa chọn nhắn tin di động an toàn nhất trên thị trường.

Phản hồi về thông báo này, phát ngôn của BlackBerry cho  Mashable  biết. Chúng tôi không cần phải bình luận trên báo chí liên quan tới việc chính phủ Mỹ tiếp cận các lưu lượng viễn thông.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin vào sự sức mạnh của nền tảng an ninh di động của BlackBerry cho các khách hàng sử dụng thiết bị tích hợp và công nghệ server doanh nghiệp. Các thông báo và nguyên tắc chung đã được nhấn mạnh từ lâu là không có việc tương trợ “cửa hậu” cho nền tảng của BlackBerry. Khách hàng của chúng tôi được bảo đảm là an ninh di động của BlackBerry là giải pháp tốt nhất hiện có để bảo vệ liên lạc di động”.

 

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần