Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Giới thiệu

Công ty cổ phần báo cháy, báo trộm, camera sơn long. chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh viễn thông với các ngành nghề sau:Lịch sử phát triển

Sonlongmobile - Ozy.vn 116 bùi ngọc dương bạch mai hà nội từ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ Tp.hà nội  và toàn quốc. Năm 2006 bắt đầu từ một cửa hàng chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm cho ĐTDĐ, khi ĐTDĐ vẫn còn là một món đồ công nghệ xa xỉ với hầu hết mọi người. Ngày 07 tháng 01 năm 2010, công ty cổ phần báo cháy báo trộm camerasonlong được chính thức thành lập với với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động chính hãng có chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Sẵn có lợi thế là một cửa hàng uy tín, hình ảnh về một sonlong Mobile năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một quen thuộc với người tiêu dùng thành phố.

Sonlongmo Mobile là một trong những trung tâm kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ) trẻ mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào những hoạt động kinh doanh của mình. tháng 11/2006,Sonlong Mobile đã đầu tư và cho ra mắt trang web http://sonlongmobile.com Và đến tháng 3 năm 2013 chúng tôi quyết định nâng cấp website sang một giao diện mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, web có tên OZY.VN có tốc độ truy cập nhanh hơn, tạo tương tác với khách hàng tốt hơn, có giỏ hàng để phục vụ khách đặt hàng mua online...  do đó quí khách hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng .v.v. khi giao dịch mua bán qua website của công ty chúng tôi.


Các ngành nghề kinh doanh chính
CTY CỔ PHẦN BÁO CHÁY - BÁO TRỘM - CAMERA SƠN LONG  được thành lập theo quyết định do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp MST 0104258518 . Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị điện tử, tự động hóa, lĩnh vực hoạt động chính của CTY BÁO CHÁY BÁO TRỘM  CAMERA SƠN LONG bao gồm :Nhập khẩu , phân phối , tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt bảo dưỡng và bảo trì các hệ thống Của Các hãng  nổi tếng trên thế Giới  :
  NOHMI -Japan , VISONIC- Israle, MERIT LiLin- Đài Loan

  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống báo động, chống trộm.
  • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy.
  • Hệ thống kiểm soát vào ra, chấm công tự động.
  • Hệ thống an ninh siêu thị, thư viện.
  • Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh.
  • Hệ thống chuông cửa có hình cho căn hộ , toà nhà

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm, trung thực, tận tuỵ và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với phương châm “hàng chất lượng giá cạnh tranh”, chúng tôi không ngừng tìm kiếm, so sánh giá cả để đem đến khách hàng những sản phẩm không chỉ giá rẻ mà kiểu dáng, chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là các website của cty sơn long

http://ozy.vn

http://ozozy.com

http://sonlongmobile.com

http://camerasonlong.vn

http://camerasonlong.com

http://camerasonlong.com.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần