Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Lộ diện Lumia 1520 và máy chơi nhạc Guru trước ngày ra mắt

Tin tức mobile

Trước thềm sự kiện Nokia World 2013 diễn ra ở Abu Dhabi ngày 22.10 (giờ địa phương), tài khoản @evleaks trên Twitter đã tiết lộ ảnh Lumia 1520 cùng phụ kiện Treasure Tag và máy chơi nhạc Guru. 

Treasure Tag là phụ kiện có hình vuông, sở hữu kết nối Bluetooth 4.0, NFC và gắn/móc vào một món đồ nào đó, như chùm chìa khóa. Treasure Tag sẽ giúp người dùng theo dõi những món đồ của mình thông qua ứng dụng đặc biệt trên Windows Phone. Khi bị mất đồ, người dùng chạy ứng dụng này và định vị món bị thất lạc nhờ sóng Bluetooth.

Lộ diện Lumia 1520 và máy chơi nhạc Guru trước ngày ra mắt

Nokia Lumia 1520 và Treasure Tag.

 

Theo một số trang công nghệ, máy chơi nhạc Guru được Nokia tập trung nhiều về thiết kế, khả năng kết nối và có giá mềm khi bán ra. Nokia Guru nhỏ gon và có nhiều màu sắc trẻ trung, tương tự như dòng smartphone Lumia. @evleaks cũng tiết lộ rằng Guru sẽ hỗ trợ công nghệ NFC, tương thích tốt với smartphone tích hợp NFC, đặc biệt là Lumia chạy Windows Phone 8. Theo ảnh rò rỉ, Nokia Guru sẽ kết nối với máy tính qua cổng microUSB, có một nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải, còn giắc cắm tai nghe cùng với cổng microUSB ở cạnh dưới.

Lộ diện Lumia 1520 và máy chơi nhạc Guru trước ngày ra mắt 1

Máy chơi nhạc Nokia Guru.

 

Ảnh rò rỉ cũng cho thấy góc cạnh mới của Nokia Lumia 1520. Có lẽ smartphone này sẽ hơn mỏng Nokia Lumia 1020 camera 41 “chấm” (dày 10,4 mm).

Theo @evleaks, Lumia 1520 sẽ chạy bản cập nhật Windows Phone 8 GDR 3 với màn hình 6 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý bốn nhân Snapdragon 800, pin 3390 mAh. Mặt sau máy tích hợp camera 20 megapixel công nghệ PureView.

Ngoài các sản phẩm trên, dự kiến Nokia còn giới thiệu máy tính bảng Lumia 2520 tại sự kiện lớn nhất năm của hãng.

 Hồng Quân 

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn 

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần