Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

MobiFone tiến hành triển khai dịch vụ gọi điện trên máy bay

Ngay trên những chuyến bay quốc tế, người dùng điện thoại di động vẫn có thể nhắn tin, gọi điện hay lướt web nhanh chóng như đang ở dưới mặt đất. 

Vốn thẳng băng chuyển di bằng phi cơ ra nước ngoài công tác, chị Nguyễn Thanh Hương, Giám đốc Công ty Nam An tại Hà Nội rất nóng ruột vì các mối liên lạc bị cắt đứt hoàn toàn trong các chuyến bay.

"thời gian bay có khi chỉ một vài tiếng nhưng có lúc cũng đến gần nửa ngày mà công việc ngổn ngang, không cách nào liên lạc được với nhân viên và đối tác. Lúc nào tôi cũng mong chuyến bay sớm hạ cánh để có thể chóng vánh kết nối để tiếp chuyện công việc", chị Hương san sớt.

Dịch vụ gọi điện trên máy bay

thông báo về dịch vụ chuyển vùng quốc tế tên phi cơ liên hệ 9090 hoặc truy cập website: www.mobifone.com.vn .

Còn anh Trần Hùng Cường, giám đốc một công ty thương nghiệp tại TP HCM đã từng có "kinh nghiệm xương máu" khi bị đối tác hủy giao kèo vì không thể giao thông đàm phán do anh đang "bận" trên đường bay qua Anh.

"hiệp đồng thì gấp, họ gửi e-mail mình không trả lời, gọi điện thì 'ò í e' nên khách hàng cũng bực mình và không an tâm nên đã quyết định không đấu làm việc với tôi nữa. Thông tin liên lạc rất quan yếu trong thời buổi kinh dinh cạnh tranh hiện", anh Cường nói.

Theo đại diện MobiFone, các chuyến bay dù gần hay xa đều khiến giới thương nhân đứt quãng thời gian xử lý công việc vì chẳng thể liên lạc, gây nhiều bất tiện. cho nên công ty đã cho ra mắt dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên phi cơ. Theo đó thuê bao của nhà mạng này có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS và GPRS trên một số chuyến bay của các hãng hàng không có cung cấp dịch vụ.

"Tuy nhiên để bảo đảm an toàn, khách hàng vẫn được đề nghị tắt thiết bị di động và điện tử vào lúc phi cơ cất và hạ cánh. Khi máy bay đạt được độ cao ổn định trên 3.000m, phi hành đoàn hoặc bảng báo hiệu tại chỗ ngồi sẽ thông tin cho khách hàng thời điểm có thể dùng dịch vụ", đại diện MobiFone nhấn mạnh.

Khi đã được phép, khách hàng đăng nhập vào mạng On Air (là mạng cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên phi cơ) và dùng các dịch vụ thoại, SMS và data như bình thường. Hiện tại mức cước thoại trên máy bay khoảng 69.900 đồng một phút (bao gồm gọi hoặc nhận cuộc gọi) và 15.900 đồng một SMS (miễn phí nhận SMS).

Thuê bao MobiFone còn có thể truy cập Internet, gửi và nhận e-mail bằng dịch vụ dữ liệu trên máy bay với mức cước 49.000 đồng cho 100KB trước hết và 4.900 đồng cho 10KB tiếp theo.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên phi cơ đang được MobiFone triển khai trên hàng trăm chuyến bay của các hãng hàng không Air New Zealand (New Zealand), BA (British Airways-UK), Etihad Airways (UAE), Libyan Arab Airlines (Libya), EgyptAir (Egypt), Oman Air (Oman), Qatar Airways (Qatar), Royal Jordanian Airlines (Jordan), Saudi Arabian Airlines (Saudi Arabia), TAM (Brazil), Emirates (UAE). Công ty sẽ khai triển dịch vụ hữu dụng này trên nhiều chuyến bay tại các nhà nước khác trong thời kì tới.

 Minh Trí 

Chi tiết tại: http://ozy.vn

 

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần