Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Những mẫu điện thoại pin khủng hiện nay

Sonlongmobile giới thiệu 1 số mẫu điện thoại siêu bền, pin khủng, chống nước, va đập với mức giá khá phải chăng, và 1 số dòng smartphone siêu bền đáp ứng được cả nhu cầu khách hàng khó tính nhất. 

Landrover a8s xem tivi pin khủng

Được thiết với lớp vỏ bọc bằng cao su toàn bộ, máy có Thiết kế chắc chắn, chống va đập, các phím bấm mềm mại, loa to và rõ. Máy được tích hợp xem tivi cới các kênh miễn phí trên toàn quốc , pin với dung lượng 2.800mAh cho phép sử dụng ở mức động thông thường tới 1 tuần mà không cần phải sạc pin. 

1. Jeep A8i chống va đập pin khỏe, giá rẻ

Jeep A8i là mẫu điện thoại thiết kế theo phong cách đặc trưng của những chiếc điện thoại siêu bền, chống va đập và bụi bẩn. Máy tạo cảm giác chắc chắn khi cầm, pin của máy có dung lượng 3000mAh, cho phép sử dụng ở mức độ bình thường từ 5 đến 7 ngày. Sản phẩm đang được khuyến mãi với mức giá khá hấp dẫn

B30 pin siêu khủng thời gian dùng từ 10-20 ngày

Điện thoại B30 là mẫu điện thoại thiết kế theo phong cách cho người đi công tác xa vài tuần, đặc trưng của máy có thiết kế cổng usb cấp pin cho tất cả các máy điện thoại hoặc ipad khác, dung lượng pin lên đến 5000 mAh. chơ thời gian chờ gần 2 tháng, Máy tạo cảm giác chắc chắn khi cầm, thiết kế đèn pin tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm đang được khuyến mãi với mức giá 900,000đ 

 

2. Điện thoại pin khỏe 6110, dung lượng pin 4.800mAh


Điện thoại 6110 thiết kế theo phong cách của những chiếc điện thoại Nokia đời đầu với chức năng cơ bản là nghe gọi, pin tốt, sóng khỏe, loa to. Máy sở hữu viên pin dung lượng 4.800mAh cho phép bạn sử dụng cả tuần ở chế độ nghe gọi thông thường. 

3. Landrover S3 chống nước, chống va đập

Được thiết với lớp vỏ bọc bằng cao su toàn bộ, máy có khả năng chịu nước ở độ sâu 1m, trong 30 phút. Thiết kế chắc chắn, chống va đập, các phím bấm mềm mại, loa to và rõ. Máy được tích hợp 2 quả pin với dung lượng 3.600mAh cho phép sử dụng ở mức động thông thường tới 2 tuần mà không cần phải sạc pin. 

4. U-mate A81 2 sim chống nước, siêu bền

U-mate A81 được thiết kế theo tiêu chuẩn IP-67 của quân đội Mỹ, có khả năng chịu nước ở độ sâu 1 m, trong 30 phút. Thiết kế chắc chắn, chống va đập, chống nước, chống bụi bẩn, các phím bấm mềm mại, loa to và rõ. Hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện dụng, pin nghe gọi từ 5 đến 7 ngày ở mức sử dụng trung bình.

Chiếc điện thoại siêu bền thông thường với các tính năng chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo thêm hai mẫu smartphone siêu bền dưới đây.

5. Smartphone Hummer H1 chống nước, hệ điều hành Android

Smartphone Hummer H1 là chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android 4.1, chip xử lý 1Ghz, hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, cài đặt hàng trăm nghìn ứng dụng tiện ích. Khung máy và màn hình cảm ứng được thiết kế đặc biệt, chống nước, chống va đập. Pin dung lượng 2.800mAh sử dụng được trên 3 ngày ở mức độ sử dụng thông thường.

6. Smartphone AGM Rock V5 chống nước, hệ điều hành Android

AGM rock V5 là mẫu điện thoại thông minh nổi tiếng thế giới về mức độ bền bỉ, khả năng chống nước, chống va đập. Máy sử dụng hệ điều hành Android, camera 5 Mpx, kết nối Wi-Fi, 3G, định vị toàn cầu GPS.

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần