Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền

Tin tức Mobile

 Kích thước giảm đáng kể, và mỏng hơn nhiều so với “người tiền nhiệm” là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho iPad Air. 

 

Ngay sau khi ra mắt,  iPad Air  đã chính thức trở thành chiếc tablet có kích thước mỏng cùng trọng lượng nhẹ nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này là một điều không hề dễ dàng cho “Táo khuyết”. Apple đã phải tiến hành cắt giảm độ dày của một loạt bộ phận trong iPad Air. Cụ thể là mặt kính cảm ứng đã bị rút gọn đi 17% so với mặt kính thông thường, cảm ứng bị giảm kích thước đến 70% và gần như ép sát vào mặt kính.

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền

iPad Air trở thành chiếc tablet mỏng nhất thế giới

Màn hình Retina phía sau cảm ứng được rút gọn tới 20% và pin cũng được cắt giảm độ dày đến 25%. Có một điều khá ngạc nhiên là dù pin được kích giảm kích thước nhưng Apple vẫn tự tin là thời gian dùng pin của máy vẫn tốt như các iPad thế hệ trước.

Theo những thông tin mà Apple công bố trong lễ ra mắt vừa qua thì  iPad Air  có độ mỏng giảm 20%, trọng lượng giảm 28% so với iPad 4 hay chip A7 64-bit tăng cường hiệu năng,…Tuy vậy, nếu để ý một chút trong bản thông số cấu hình, có thể thấy dung lượng pin của iPad Air bị cắt giảm đến 31% so với iPad 4.

Cụ thể, dung lượng pin của iPad Air chỉ có 32.4 Wh so với 42.5 Wh trên iPad 4. Đây thật sự là một tin sốc đối với các tin đồ nhà Táo. Thông thường, Apple luôn cố gắng tăng dung lượng pin trên các thiết bị của mình, hoặc chí ít là giữ nguyên, nhưng lần này thì thật “ngược đời”.

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền 1

Apple đã tiến hành cắt giảm nhiều chi tiết

Mặc dù dung lượng pin giảm đến 31% nhưng Apple vẫn tự tin tuyên bố iPad Air sẽ đạt thời lượng sử dụng 10 giờ đồng hồ, ngang bằng với iPad 4. Một số người suy đoán iOS 7 kết hợp với chip A7 64-bit sản xuất trên tiến trình 28 nm sẽ quản lý năng lượng hiệu quả hơn chip A6X (32 nm).

Một số chuyên gia cho rằng, hầu hết người dùng đều cảm thấy cái gì đó mất mát nếu đánh đổi dung lượng pin để lấy độ mỏng và nhẹ cho thiết bị. Theo phần lớn tâm lý người dùng sẵn sàng mang trên tay một chiếc iPad nặng hơn, nhưng bù lại nó cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn khoảng 2-3 tiếng.

iPad Air có các màu bạc, trắng, đen, giá khởi điểm 499 USD (tương đương 10,5 triệu đồng), bán ra từ ngày 1/11 năm nay. Phiên bản kết nối mạng di động giá từ 629 USD (13,2 triệu đồng).

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền 2

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền 3

Siêu phẩm iPad Air của Apple siêu mỏng nhưng pin vẫn bền 4

 

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn 

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần