Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Smart phone landrover A8 pin khủng chống nước.

Điện thoại landrove A8

Điện thoại landrove A8 cảm ứng 4,5 inch, chạy Android mới nhất hiện nay 4.2.2. Landrove A8  có khả năng chống nước,chống bụi như điện thoại siêu bền Sonim.

Điện thoại landrove A8 1

 Landrove A8 smart  có thể chịu ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu một mét. Bên cạnh đó model này cũng có khả năng chống bụi, bẩn, chịu đựng va đập và có màn hình chống xước Gorilla Glass. Tiêu chuẩn về độ bền của  smart A8  tương tự như những dòng điện thoại Sonim XP2 hay Land Rover S1.

Điện thoại landrove A8 2

Điện thoại landrove A8 mặt trước

Một điểm đáng chú ý,  landrove A8  còn sở hữu tính năng của smartphone khi được trang bị hệ điều hành Android phiên bản 4.2.2, hỗ trợ các kết nối mạng như Wi-Fi, 3G..la bàn số. model này lại hỗ trợ tính năng 2 sim 2 sóng online, trong đó có một sim hỗ trợ kết nối 3G.

Điện thoại landrove A8 3

 

Điện thoại landrove A8 mặt sau

 Landrove A8  là smartphone mạnh mẽ về  cấu hình chíp 1,2 GHZ  dualcore, ram 512, room 4GB, màn hình 4.5inh  Gorilla Glass  đó là model lạ và độc với tính năng  siêu bền , giống như một số model của Sonim hay JCB.
 

Điện thoại landrove A8 4

Smart phone A8 có 2 màu vàng đen và xanh đen
Tiêu chuẩn IP-67 cho phép điện thoại có thể chống chịu và ngâm nước.Theo giới thiệu máy có thể hoạt động bình thường nếu như được ngâm nước trong khoảng 30 phút ở độ sâu tối đa 1 mét.
 

Điện thoại landrove A8 5

Điện thoại landrove A8 nhìn từ các phía

 Điện thoại A8 smartphone    chống nước chịu bụi bẩn , va đập và có màn hình cảm ứng chống xước.Thiết kế bên ngoài hầm hồ, bọc cao su cứng xung quanh viền máy. Mặt trước có các ốc vít để bắt đường đai cao su dày bao quanh máy. Loa thoại, camera trước đều có khả năng chống nước. Ngoài phím nghe gọi dạng phím cứng, bên trên còn có ba phím cảm ứng dành cho hệ điều hành Android 4.2.2.
Điện thoại landrove A8 6

Mặt sau với bốn vít lớn bắt vào mặt lưng,  thiết kế với chất liệu cao su  và có các đường vân ngang khá lớn. Camera 5 Megapixel nằm ở mặt lưng của máy với đèn Flash.  smart phone A8  có tính năng bộ đàm, la bàn số đặc trưng của những điện thoai siêu bền .

Điện thoại landrove A8 7

Điện thoại landrove A8 mặt sau

Máy có pin 3.000 mAh , đặt bên dưới nắp lưng dây với các đai cao su chống nước bao quanh. khả năng dùng 4-5 ngày pin cho  smartphone A8  này.

 

Chuyển hàng tận nơi miễn phí trong thành phố,hàng xách tay hồng kông china taiwan, phụi kiện đầy đủ, mới 100%

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần