Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Smartphone đang dần thay thế điện thoại phổ thông?

Đầu năm 2013, nhiều công ty nghiên cứu thị trường công bố, khoảng một nửa người dân Mỹ đang sở hữu 1 chiếc smartphone và doanh số bán thiết bị này cũng chiếm ½ lượng điện thoại di động được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Smartphone thống trị

 

Smartphone đang dần thay thế điện thoại phổ thông

 

Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, tính đến thời điểm hiện tại, có tới 64% số người dùng điện thoại di động tại Mỹ đang sở hữu smartphone.

Nielsen cho biết thêm, trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8/2013, có khoảng 80% người dùng Mỹ đã chọn mua smartphone thay vì chọn điện thoại thông thường. Tỷ lệ người dùng thiết bị này không ngừng gia tăng cho thấy sức hấp dẫn và những tiện ích mà thiết bị này đã mang lại.

Số liệu từ Nielsen chỉ ra rằng, 80% người trưởng thành trẻ tuổi (25-34 tuổi) và 70% thanh niên đang sở hữu điện thoại thông minh. Các chuyên gia tại Nielsen nhận định, nếu một công ty điện thoại nào đó đang có ý định phát triển smartphone dành cho người dùng lớn tuổi (trên 55 tuổi), họ vẫn còn cơ hội.

Trên phân khúc nền tảng dành cho thiết bị di động, theo số liệu từ Nielsen, Android vẫn đang dẫn đầu thị trường với tỷ lệ thị phần nắm giữ là 53%, trong khi đó, nền tảng iOS đang chiếm khoảng 40% thị phần thị trường.

Mới đây, Trung tâm nghiên cứu Pew Research đã tiến hành khảo sát với hơn 2.250 người dùng trưởng thành tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5/2013 về thói quen sử dụng smartphone. Kết quả cho thấy, 63% người dùng điện thoại di động tại Mỹ đã sử dụng thiết bị của họ để truy cập Internet, gấp đôi số lượng người dùng smartphone truy cập Internet năm 2009.

Nghiên cứu từ Pew Research cho biết thêm, không chỉ sử dụng smartphone để lướt web, kiểm tra email, 21% người dùng đã sử dụng smartphone của mình thường xuyên hơn laptop.

 

Ngân Giang (Dịch)

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần