Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Thua lỗ tỉ USD, BlackBerry sa thải 4.500 người

 BlackBerry 1

Việc lỗ nặng của BlackBerry được cho là do doanh số bán hàng cực kì thê thảm của chiếc smartphone kì vọng nhất của hãng: Z10.

Chi phí nghiên cứu phát triển hệ điều hành mới và sản phẩm mới đã tiêu tốn rất nhiều tiền của BlackBerry, nhưng không nhận được sự quan tâm của giới công nghệ và người dùng, vì vậy gần đây BlackBerry đã phải tuyên bố sẽ bán mình cho ai muốn sở hữu.

Hiện tại BlackBerry vẫn chưa rõ số phận của mình, khi mà Microsoft, người được kì vọng sẽ mua lại BlackBerry trước đây, đã mua Nokia và gần như chắc chắn không còn quan tâm tới BlackBerry nữa.

Sắp tới, BlackBerry sẽ cắt giảm xuống chỉ còn 4 sản phẩm trên thị trường, trong đó có 2 sản phẩm cao cấp và 2 sản phẩm bình dân. Tuy nhiên nếu vẫn theo con đường hiện tại, thật khó có tương lai cho BlackBerry.

Phần lớn giới công nghệ cho rằng BlackBerry nên đi theo con đường Android, trong khi hãng có thể vẫn phát triển ngầm hệ điều hành BB riêng cho mình và chờ tới khi nó thực sự hoàn thiện. Smartphone chạy Android sẽ dễ sống hơn rất nhiều so với hệ điều hành BB xa lạ.

Tô Tùng

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp Mobiadovertu signature s tại: http://ozy.vn

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần