Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Vertu điện thoại đẳng cấp doanh nhân số 1 thế giới

Điện thoại Thương hiệu cao cấp thuộc Nokia và tung ra dòng điện thoại xa xỉ đầu tiên Vertu Constellation T Black PVD Stainless Steel, Red Gold touch - hoàn toàn sử dụng màn hình cảm ứng. Đây là khác biệt lớn so vớinhững mẫu điện thoại trước đó của hãng.

Những điện thoại đời trước của Vertu đều sử dụng bàn phím cứng, có cả loại dùng bàn phím QWERTY. Nhưng, để đáp ứng nhu cầu của thị trường với số lượng người chuyển sang dùng điện thoại cảm ứng ngày càng nhiều, hãng đã tung rađiện thoại xa xỉ cảm ứng màn hình lớn.

Vertu Constellation T Black PVD Stainless Steel, Red Gold sẽ được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED lớn, camera 8-megapixel và bộ nhớ trong 32GB.

Máy có màn hình hiển thị AMOLED kích thước 3,5 inch với độ phân giải nHD và được bảo vệ bằng kính Sapphire Crystal, camera 8 Mpx ở mặt sau tích hợp đèn flash LED kép cùng bộ nhớ trong 32 GB. Máy cũng hỗ trợ FM radio, Bluetooth, Wi-Fi, kết nối 3G và các bản nhạc chuông độc đáo

Dịch vụ Vertu Constellation T Black PVD Stainless Steel, Red Gold cũng được tích hợp với chiếc điện thoại với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Một trong số đó là dịch vụ tư vấn phong cách cá nhân từ các chuyên gia - qua đó khách hàng có thể kết nối trực tiếp tới một diễn đàn (24/7) qua một hệ thống đã cài đặt sẵn trên điện thoại để nhận tư vấn.

 

Vertu Signature S Pure Chocolate Rose Gold cao cấp copy 100%

 

 Đây là toàn bộ hình ảnh thật của máy fake 1.1

 

Vertu Signature S Pure Chocolate Rose Gold Cao Cấp vẫn mang trong mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu, với các phím bấm nhỏ xếp thành hình chữ V, thân máy mỏng và sử dụng vàng là vật liệu chính. Signature S Design Red Gold có các kích thước 130 x 42 x 13 mm và hiện được đánh giá là chiếc điện thoại Vertuđược thiết kế tinh xảo nhất từ trước đến nay.

 


Vertu Signature S Pure Chocolate Rose Gold cao cấp copy 100% hàng thật. Toàn bộ phần lưng máy được bọc da thật. Sạc và cổng kết nối với máy tính tiêu chuẩn Mini USB ở bên sườn phải của máy như máy thật. Sim được lắp trên đầu máy, được mở ra bằng một nẫy nhỏ bên sườn trái của máy.

 

 

 Cách tháo Pin giống 100% máy thật, sau lưng máy có một vòng tròn hình bán nguyệt, muốn mở nắp để thay Pin thì bật vòng bán nguyệt lên và xoay ngược chiều kim đồng hồ 1/4 vòng là nắp Pin tự bật lên (Giống 100% máy thật).Máy mỏng và dài y như máy thật,

 

 

 

 vertu copy kích thước giống 100%, giống từng chi tiết đến từng con ốc vít. Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt. 


Khung của Vertu Signature S Chocolate fake 1.1 được làm bằng vàng đồng 18k - Mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công chủ làm ra nó - Màu Rose gold - Mặt sau ốp da tuyệt đẹp - Gắn Sim bên ngoài với ngăn kéo đặc biệt - Mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo - Bộ nhớ trong 2GB, danh bạ 2000 số

 

Vertu Signature S Pure Chocolate Rose gold cho bạn cá tính vượt trội. Loại mới nhất hiện nay ngoài kiểu dáng tuyệt đẹp mà software cũng là mới nhất tuyệt đẹp và cực nét Mặt sau ốp da nâu màu cafe tuyệt đẹp

 

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần