Ốc vertu vàng khối

Thứ sáu, 05/03/2021 17:13

Miếng lưng gốm Vertu signature s

Thứ bảy, 25/07/2020 21:16

Mua hàng và thanh toán

Bạn đang công tác tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác? Bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm?

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng Online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng mới, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

B.  THANH TOÁN & MUA HÀNG  trực tuyến

 PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

Tìm hiểu về Sản phẩm: được phân loại theo tính năng, khách hàng căn cứ nhu cầu sử dụng điện thoại để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. (Lưu ý: khách hàng nên kích vào sản phẩm để xem chi tiết tính năng, hình ảnh... trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như trên website).

PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG, GIAO HÀNG

Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng mua hàng tại OZY

 +  Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội:

 + Đối với Khách hàng ở các huyện, vùng xa…

+Lưu ý trước khi chuyển khoản khách hàng có thể thông báo qua hai số đt duy nhất sau: 0905728899 hoặc 0963936868

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Nếu bạn thanh toán bằng chuyển khoản (nộp tiền vào tài khoản), sau khi bạn gửi tiền. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển bảo đảm qua Bưu điện(EMS) tại các thành phố và thị trấn. Với khách hàng ở vùng sa thì chúng tôi chuyển tới bưu điện gần nhất quý khách. Quý khách có thể nhận được hàng sau 6 đến 24 giờ .+ Khách hàng ở các khu vực không có địch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách đậu bến thuận tiện nhất, hoặc chuyển bảo đảm qua Bưu điện(EMS).

1)Thanh toán bằng tiền mặt :

- Với những sản phẩm cửa hàng có sẵn trong kho khách hàng có thể đến trực tiếp của hàng mua hàng và thanh toán.

- Với những sản phẩm của hàng không có sẵn hàng trong kho Khách hàng phải đặt hàng qua Website :http://Ozy.vn hoặc nhân viên tư vấn thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến. Số tiền đặt cọc là 50% giá trị sản phẩm. Ngay sau khi có đơn đặt hàng thì khoảng 2 - 3 ngày sau khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tùy vào hình thức vận chuyển. Chi phí chuyển hàng sẽ được chúng tôi tính toán và cho vào giá để khách hàng chọn lựa từng gói chuyển phát nhanh cụ thể

2) Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khách hàng mua hàng trực tuyến tại website :http://Ozy.vn  thì khách hàng nên vào website của chúng tôi để đặt hàng - mục đích là xác thực việc bạn đặt hàng và mua hàng qua website của chúng tôi.

Cách thức thanh toán và mua hàng như sau:

- Khách hàng chuyển tiền cho http://Ozy.vn qua số TK Ngân hàng trước. Tổng số tiền chuyển = Giá sản phẩm + 85.000 đ phí vận chuyển/trên 1 sản phẩm. Thông tin về tài khoản quý khách vui lòng xem bên dưới mục (*)

- Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng cho công ty mua hàng trực tuyến bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng, số tiền đã chuyển, số tài khoản(nếu chuyển qua thẻ), tên ngân hàng, tên sản phẩm qua số điện thoại: 0905728899 hoặc 0963936868

- Sau 05 phút chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và  xác nhận giao dich chuyển khoản thành công. chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay cho quý khách.

- Chuyển hàng xong, chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách thông báo đã gửi hàng và gửi cho quý khách những thông tin của bên vận chuyển hàng cho quý khách xác thực.

- Sản phẩm của quý khách được gửi vào 11h00 và 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tín thành,Bưu điện, v v .....

- Chuyển hàng và tiền qua công ty xe khách  như Hoàng Long, hoặc thùy thuộc vào quý khách hàng có xe quen, hay các nhà xe ngần nơi ở của quý khách.

Quý khách có thể tới các điểm gửi tiền của công ty xe khách Hoàng Long hoặc tại các bến nhà xe khác, hoặc nhờ nhà xe quen chuyển tiền cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giao hàng cho nhà xe và thu tiền tại các nhà xe mà quý khách hàng đã thông báo trước.

-  Thời gian nhận được sản phẩm của quý khách phụ thuộc vào nơi quý khách ở.

Ví dụ:

- Khách hàng thuộc các khu vực lân cận Hà Nội, hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang...trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.  

- Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày.

- Những khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

Lưu ý : Quý khách nên chuyển tiền trước 9h30h or 15h30 hàng ngày để chúng tôi có thể chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất. Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng báo lại cho chúng tôi để chúng tôi gửi hàng cho quý khách đúng hẹn.

Phí vận chuyển phát nhanh: lưu động tùy theo tùng vung miền 40-85.000 VNĐ/ 1 SP

 Cách tra cứu vận đơn:

Sau khi gửi hàng, công ty sẽ nhắn cho khách hàng mã vận đơn trước 10h sáng hôm sau, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm của mình qua website:http://www.viettelpost.com.vn

Danh sách các ngân hàng OZY

1.Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank chi nhánh thành công hà nội:
Chủ tài khoản: Đặng Minh Sơn: Số tài khoản: 0451001396476 

2. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh hoàn kiếm hà nội:
Chủ tài khoản: Đặng Minh Sơn :Số tài khoản: 1502201004132 

3. Ngân hàng Quốc tế VIB BANK chi nhánh hai bà trưng hà nội:
Chủ tài khoản: Đặng Minh Sơn :Số tài khoản: 020704060034970

Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, với số tiền tương đương với sản phẩm mà khách hàng mua và chúng tôi có trách nhiệm gửi đúng mặt hàng đảm bảo chất lượng mà quý khách đã lựa chọn. Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 6 đến 24 giờ qua chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết. 

 

(Mọi thắc mắc về vấn đề chuyển khoản Quý khách hàng liên hệ trực tiếp  theo số hotline: 096 393 6868 - 0905 72 88 99:

Địa chỉ: Số 116-114 ngõ 8 buì ngọc dương bạch mại-hai bà trưng - Hà Nội  

ĐT : 096 393 6868 – 0905 72 88 99   

Email: sonlong@ozy.vn hoặc sales@ozy.vn

Gmail:  muahangtot.vn@gmail.com

xin chân thành cảm ơn!

 

Chuyên hàng xách tay cao cấp - Độc lạ - Đẳng cấp nhất.

Trang Chủ | Chính Sách Thanh Toán | Chính Sách Vận Chuyển | Chính Sách Bảo HànhTin TứcLiên Hệ                                                   

 

Thiết kế website bởi Voi Thần